Đăng ký vay Online

Vay online nhanh trong ngày là hình thức vay tiền trực tuyến, mà người đi vay chỉ cần để lại thông tin thông qua hệ thống tại website, không cần thẩm định, không cần gặp mặt mà chỉ trao đổi qua internet. Sau khi được phê duyệt, khoản vay sẽ được chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản người đi vay trong ngày.

Các gói vay nhanh dưới 10 triệu

Dưới đây là những gói vay có sẵn, đăng ký nhận tiền sau 30 phút (chỉ cần chứng minh hoặc căn cước công dân):

Mách nhỏ cho bạn “4 mẹo” để được duyệt hồ sơ nhanh!

  1. Nếu bạn không đi làm công ty, bạn có thể tìm đại tên 1 công ty nào đó để điền vào ô yêu cầu nhé.
  2. Khi điền thông tin hồ sơ, bạn nhớ kê thu nhập từ 8-10tr để tăng khả năng duyệt nhanh, tiện thể tích hết các ô yêu cầu nhé.
  3. Nếu bạn không có email : bạn có thể điền theo cú pháp là tên bạn (viết thường không dấu) + vài chữ số số bất kỳ + @gmail.com
  4. Hãy chọn công việc có hợp đồng lao động, thu nhập 8-10tr để hồ sơ dễ duyệt nhanh hơn. Tên công ty và SĐT công ty bạn ghi đại cũng được vì bên mình không thẩm định nhé.

Gói vay trên 10 triệu

Danh sách các ngân hàng hỗ trợ vay Online từ 10 đến 100 triệu uy tín, bạn có thể tham khảo để lựa chọn ngân hàng phù hợp

Quy trình làm việc:

  • Sau khi đăng ký thành công, sẽ có nhân viên gọi điện tư vấn trong vài giờ đồng hồ (Mẹo: Bạn có thể đăng ký nhiều gói để tăng tỷ lệ duyệt).
  • Không thế chấp bất kỳ tài sản nào, hoàn toàn bảo mật thông tin của khách hàng
  • Không mất phí làm hồ sơ, giải ngân nhanh từ 1 đến 2 ngày, lãi suất cho vay đa dạng và hấp dẫn

Làm thẻ ATM Online – Thẻ tín dụng Online

Dưới đây là top các ngân hàng cho phép bạn mở thẻ ATM hoặc thẻ tín dụng Online uy tín. Bạn có thể đăng ký online miễn phí, thẻ giao tận nhà.