Cafetalks là website cung cấp và chia sẻ những thông tin hữu ích dành cho người mua sắm thông minh. Bạn có thể tìm kiếm các thông tin khuyến mại mới, mã giảm giá, chương trình ưu đãi, ngoài ra bạn cũng có thể đón đọc được những kiến thức và review quý giá giúp ích cho quá trình mua sắm của mình.

Sứ mệnh của chúng tôi

Thị trường thương mại điện tử đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ trên thế giới cũng như dần phổ biến và rở rộ tại Việt Nam. Chính người tiêu dùng, thương nhân và doanh nghiệp cung ứng được hưởng lợi từ điều này.

Cũng chính vì sự phát triển nhanh đó mà xuất hiện những bất cập khi mua sắm Online trên môi trường Internet, trong đó người mua hàng thường bị bất lợi vì nhiều yếu tố khách quan như: chất lượng sản phẩm, uy tín của nhà sản xuất, an toàn vệ sinh thực phẩm, giá cả,…

mua sắm thông minh
Cùng bạn mua sắm thông minh

Chính vì thế chúng tôi mong muốn đem đến một giải pháp vừa có thể giúp ích cho người tiêu dùng lại vừa có thể giúp ích cho doanh nghiệp, đó chính là lý do cafetalk được ra đời!

Với đọc giả

Cafetalks là một nền tảng cung cấp những giải pháo có lợi cho người tiêu dùng, qua đó giúp người tiêu dùng có thể chia sẻ, đánh giá và bình luận về các sản phẩm / dịch vụ trước khi quyết định mua hàng một cách chính xác nhất, giúp giảm thiểu tối đa rủi ro khi mua sắm Online.

Qua những thông tin hữu ích trên website có thể giúp bạn chọn mua được những sản phẩm có chất lượng đảm bảo với chi phí thấp cũng như chất lượng đảm bảo mà không mất quá nhiều thời gian.

an tâm mua sắm
Người tiêu dùng an tâm mua sắm

Với doanh nghiệp

Cafetalks là cầu nối giúp các doanh nghiệp có thể đưa các sản phẩm chất lượng của mình đến với người tiêu dùng. Mỗi một sản phẩm hay dịch vụ chất lượng, chúng tôi sẽ tìm hiểu và chắt lọc kỹ trước khi đăng tải lên trên này!

Chúng tôi không thiên vị ưu tiên bất kỳ tổ chức doanh nghiệp nào, thậm chí là nói không với các lời mời chào quảng cáo đến từ các doanh nghiệp!

Hợp tác cùng có lợi
Hợp tác cùng có lợi

Ý nghĩa của thương hiệu Cafetalks!

Cụm từ Cafetalks được lắp ghép từ 2 từ: Cafe (Cà phê) + Talk (Nói chuyện)!

cafetalk

Như các bạn đều biết thì người Việt Nam mình có văn hóa đi cà phê! Mọi người thường tìm đến ly cafe khi họ mong muốn trò chuyện tám gẫu, tâm sự, bàn công chuyện,… Mọi câu chuyện sẽ dễ dàng được bắt đầu hơn với 1 ly cafe!

Mọi thắc mắc, lo lắng của bạn sẽ được chia sẻ cởi mở và được giải đáp trên cộng đồng này qua đó giúp bạn tìm được giải pháp tốt nhất cũng như là tối ưu chi phí nhất, chúng tôi gọi đó là Giải pháp mua sắm thông minh!

Bạn và chúng tôi, chúng ta cùng nhau xây dựng nền Thương Mại Điện Tử Việt Nam an toàn và lành mạnh hơn!

Cafetalks duy trì hoạt động ra sao?

Nếu bạn mua một thứ gì đó thông qua các liên kết cung cấp trong nội dung bài viết trên hệ thống website của chúng tôi, Cafetalks sẽ nhận được một khoản tiền nho nhỏ từ nhà cung cấp, điều này cho phép chúng tôi xây dựng và duy trì nền tảng này một cách miễn phí (không thu bất kỳ một khoản phí nào từ người dùng).

Chúng tôi hoạt động với tôn chỉ vì lợi ích khách hàng, vì thế bạn không phải lo lắng rằng Cafetalks sẽ sử dụng các thông tin của bạn để phục vụ cho quảng cáo hay một mục đích vì lợi nhuận nào đó! Mọi thông tin sử dụng thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi thông báo trước và hoàn toàn nằm trên sự tự nguyện đến từ khách hàng.